அடடா.. ரொம்ப நாளா தூங்கப் போயிட்டேனுங்கோ, (அதுக்காக 'கும்பகர்ணன்'னு பேர மாத்திக்கச் சொல்லாதீங்கோ). திடிர்னு வந்து பாத்தா, வருசக் கடைசியில ஒரே அவார்டு கொடுக்கிற அறிவிப்புகளா வந்துக்கினு இருக்கு. ஒரு பக்கம் சர்வேசரு போட்டி போட்டுத்தாக்குறாரு, இன்னொரு பக்கம் தமிழ்மணம்..இன்னொரு பக்கம் சங்கமம்னு..சூப்பரு போங்க.
இந்த வருசம்தான் ஒன்னும் கிழிக்கல, மத்தவங்க போட்ட சாப்பாட்ட சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு தூங்கியாச்சு..
அடுத்த வருசமாவது, நிறைய ரெசிப்பி குடுத்து உங்க வயிறு வாழ்த்த வைக்கோணும்னு நியு இயர் தீர்மானம் எடுக்கலாம்னு இருக்கேன்..ஆவ்வ்...அதுக்குள்ள கொட்டாவி வருதே. அப்பப்ப பின்னூட்டம் இட்டு, எழுப்பிக்குனு இருங்கோ..அல்லன்னா, திருப்பி தூங்கப் போயிருவேன், அப்புறம் உங்க வவுருக்கு நல்ல சாப்பாட்டு ரெசிப்பி கிடைக்காது பாத்துக்கோங்க...ஹி..ஹீ..
கொசுறா நண்பர் 'புதுகைத் தென்றல்' ஒரு ரெசிப்பி பின்னூட்டத்தில சொல்லியிருக்காரு, நான் இன்னும் செய்ஞ்சு பார்க்கல.. சிம்பிளா இருக்கு..எங்காவது 'கேம்பிங்க்' போகையில, இந்தமாதிரியான அயிட்டங்கள் ஈஸியா கை கொடுக்கும்னு நினைக்கிறேன்..
அரிசி ரொட்டி
தேவையானவை:
அரிசி மாவு : 250 கிராம்
வெங்காயத் தாள் : 2 கட்டு
ப.மிளகாய், உப்பு = சுவைக்கேற்ப
செய்முறை:
வெங்காயத் தாளை சுத்தம் செய்து பொடியாக அரிந்து கொண்டு மேற்சொன்ன அத்தனையையும் கலந்து சிறிது தண்ணிர் விட்டு பிசைந்து, வாணலியில் தட்டி முடி சிருந்தணலில் ரொட்டி போல் சுட்டால் தொட்டுக் கொள்ள கூட ஏதும் வேண்டாம்
Rice Rotti
Ingredients
Rice Flour - 250 Gm
Onion Leaves - 2 bundles
Sufficient Green Chillies & Salt.
How to Make?
1. Clean the onion leaves and slice them into small pieces.
2. Chop the onions into small pieces.
3. Mix them well with the Rice flour, add little water too.
4. Flat the mix and put it in hot pan. Add little oil, if required. Your rotti is Ready to eat now!
4 comments:
ரெசிப்பி நல்லா இருக்கு. நான் முன்னாடியே செஞ்சு பாத்திருக்கேன்.
இதே மாதிரி ராகி மாவில் கூட செய்யலாம்.
இன்னமும் கிறக்கமாவே இருக்கே..
:)) இதுக்கு பெயர் பாச்சுலர்ஸ் ரொட்டியா?
Thank you for post and your blog. My friend showed me your blog and I have been reading it ever since.
Karunanidhi News in Tamil | Karunanidhi News in Tamil
Post a Comment